อ่านแล้ว 2,070 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559
รองศาสตราจารย์ ภญ. วัลลา ตั้งรักษาสัตย์ หัวหน้าภาควิชาอาหารเคมี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ภญ. วิมล ศรีศุข และคณาจารย์ภาควิชาอาหารเคมี ให้การต้อนรับนักวิจัยจาก Ajinomoto Co., Inc. ได้แก่ Dr. Hisayuki Uneyama จาก Chemosensory Research Group, Frontier Research Lab, Institute for Innovation และ Dr. Naoki Hayashi จาก Institute of Food Sciences & Technologies, Food Products Division เมื่อวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 9.00-12.00 น. ในการนี้ทางภาควิชาฯ และทีมนักวิจัยได้ร่วมหารือแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านงานวิจัย จากนั้นทางภาควิชาฯ ได้นำทีมนักวิจัยเข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนของหลักสูตรปริญญาโท สาขาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ ในหัวข้อ Tablets ของรายวิชา Product Development of Nutraceuticals and Functional Foods โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สาธิต พุทธิพิพัฒน์ขจร หัวหน้าภาควิชาเภสัชอุตสาหกรรมให้การต้อนรับ นอกจากนี้ทีมนักวิจัยยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักศึกษาปริญญาโทในหลักสูตรฯ และได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของภาควิชาเภสัชวินิจฉัย โดยมี อาจารย์ ดร.ภก. สมนึก บุญสุภา ให้การต้อนรับด้วย
Photo Gallery