Loading…

เภสัชมหิดลจัดโครงการสัมมนาอาจารย์ฝ่ายกิจการนิสิตนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ 19 สถาบัน

1101 ครั้ง   09 มกราคม 2558
สโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดลจัดโครงการสัมมนาอาจารย์ฝ่ายกิจการนิสิตนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ 19 สถาบัน เมื่อวันที่ 6-9 มกราคม 2558 เพื่อให้คณาจารย์ในฝ่ายกิจการนิสิตนักศึกษาจากทุกได้พบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูแลและพัฒนานิสิตนักศึกษา

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา