Loading…

บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม เรื่อง การนำพาองค์กรอย่างมีชั้นเชิง (ผู้นำ 360 องศา)

1988 ครั้ง   13 มีนาคม 2556
บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “การนำพาองค์กรอย่างมีชั้นเชิง (ผู้นำ 360 องศา)” ซึ่งจัดขึ้นโดย หน่วยพัฒนาองค์กรและบุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 ระหว่างเวลา 13.00 -16.00 น. ณ ห้อง 105 ชั้น 1 อาคารราชรัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล รองคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมทั้งให้การต้อนรับ ภก.พัฒนา อรรจนียกุล Training Consultant บริษัท ฟาร์มา อินเทลลิเจนซ์ จำกัด ซึ่งได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในวันนี้ นอกจากผู้เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ การกำหนดเป้าหมาย ทิศทางของทีมงาน การพัฒนาทักษะการวางแผนเพื่อเพิ่มความสามารถในการบริหารจัดการลูกน้อง และเทคนิคการจูงใจทีมงานแล้ว ยังได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ อาทิ กิจกรรมกลุ่ม Workshop ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ทั้งในการปฏิบัติงานเพื่อนำไปสู่การขับเคลื่อนองค์กรให้เป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ที่วางไว้ได้สำเร็จ

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา