Loading…

คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ต้อนรับ Dr.Rima Caccetta, Curtin University, Australia

3913 ครั้ง   22 มกราคม 2556
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อุษา ฉายเกล็ดแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ บุษบา จินดาวิจักษณ์ หัวหน้าภาควิชาเภสัชกรรม และ รองศาสตราจารย์อาทร ริ้วไพบูลย์ ประธานหลักสูตรปริญญาโทและเอกสาขาวิชาเภสัชศาสตร์สังคม เศรษฐศาสตร์และการบริหารให้การต้อนรับ Dr.Rima Caccetta, School of Pharmacy, Curtin University, Australia เพื่อหารือเรื่องการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางการวิจัยด้านเภสัชศาสตร์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ณ ห้อง R309 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2026
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา