เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล


เภสัชมหิดลขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดล (ระดับส่วนงาน) ประจำปี พ.ศ. 2566

อ่านแล้ว 241 ครั้ง   
ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567  

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน เนื่องในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดล (ระดับส่วนงาน) ประจำปี พ.ศ. 2566 โดยมีรายนาม ดังนี้

กลุ่มที่ 1 ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา 
1) รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ชุติมา เพชรกระจ่าง สังกัดภาควิชาเภสัชเคมี
2) นายอิทธิพล อิทธิอำนวยพันธุ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ สังกัดภาควิชาเภสัชวินิจฉัย
3) นางเพทาย อ่ำเที่ยงตรง ตำแหน่ง พนักงานธุรการ

กลุ่มที่ 4 พนักงานมหาวิทยาลัย

4.1 พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ 
1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.บรมพจน์ พฤฒิวนาสัณฑ์ รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา (ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน 10 ปี)
2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.อัญชลี จินตพัฒนากิจ รองคณบดีฝ่ายการคลัง (ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกัน ตั้งแต่ 10 ปี แต่ไม่เกิน 20 ปี)
3) รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ดวงดาว ฉันทศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม (ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกัน ตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป)

4.2 พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพหรือสนับสนุนทั่วไป
1) นายชานน สกุลอินทร์ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ (ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน 10 ปี)
2) นางสาวนภัสกรณ์ วิริยะประสิทธิ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกัน ตั้งแต่ 10 ปี แต่ไม่เกิน 20 ปี)

โดยจะมีพิธีมอบรางวัลในงานครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม และ 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 13.45 น. ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา





Photo Gallery



บทความที่ถูกอ่านล่าสุด



อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้