Loading…

โรงเรียนเภสัชศาสตร์นานาชาติ เข้าร่วมกิจกรรม IGNITE DAY 2024 Mentors The Series For TCAS Round 1

159 ครั้ง   20 ตุลาคม 2567

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2567 เวลา 11.30 – 17.00 น. โรงเรียนเภสัชศาสตร์นานาชาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.ภก.ธงธรรม สุขสวัสดิ์ พร้อมด้วยนักศึกษาปี 1 จำนวน 2 คน เข้าร่วมกิจกรรม IGNITE DAY 2024 Mentors The Series For TCAS Round 1 เพื่อประชาสัมพันธ์ และให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) 

ทั้งนี้ กิจกรรม IGNITE DAY 2024 Mentors The Series For TCAS Round 1 จัดขึ้นที่ อาคาร MBK TOWER ชั้น 15 ระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่สนใจในหลักสูตรนานาชาติของสถาบันต่าง ๆ ได้รับความรู้ความเข้าใจ มีแนวทางในการเตรียมความพร้อมและสามารถวางแผนการเตรียมตัวเพื่อเข้าสอบในระดับอุดมศึกษาหลักสูตรนานาชาติ ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังช่วยสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ในเป้าหมายที่ 4 คือ สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต และเป้าหมายที่ 10 คือ ลดความไม่เสมอภาคภายในประเทศและระหว่างประเทศ

เหตุการณ์ล่าสุด

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
เหตุการณ์สำคัญ กิจกรรมที่ผ่านมา

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Copyright © 2021 - 2025
งานเทคโนโลยีสารสนเทศฯ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล
การใช้และการจัดการคุกกี้
เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา