ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์

รศ.ภก.                  สุรกิจ นาฑีสุวรรณ

รศ.ภก. สุรกิจ นาฑีสุวรรณ

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

รองคณบดี

ผศ.ดร.ภก.               ภานุพงษ์ พงษ์ชีวิน

ผศ.ดร.ภก. ภานุพงษ์ พงษ์ชีวิน

รองคณบดีฝ่ายบริหาร

ผศ.ดร.ภญ.               อัญชลี จินตพัฒนากิจ

ผศ.ดร.ภญ. อัญชลี จินตพัฒนากิจ

รองคณบดีฝ่ายการคลัง

ผศ.ดร.ภญ.               ปัทมพรรณ โลมะรัตน์

ผศ.ดร.ภญ. ปัทมพรรณ โลมะรัตน์

รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ

รศ.ดร.ภญ.               ดวงดาว ฉันทศาสตร์

รศ.ดร.ภญ. ดวงดาว ฉันทศาสตร์

รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม

รศ.ดร.ภก.               ลือรัตน์ อนุรัตน์พานิช

รศ.ดร.ภก. ลือรัตน์ อนุรัตน์พานิช

รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

รศ.ดร.ภก.               บรมพจน์ พฤฒิวนาสัณฑ์

รศ.ดร.ภก. บรมพจน์ พฤฒิวนาสัณฑ์

รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา

รศ.ภก.                  ปรีชา มนทกานติกุล

รศ.ภก. ปรีชา มนทกานติกุล

รองคณบดีฝ่ายการศึกษา

รศ.ดร.ภญ.               อุษา ฉายเกล็ดแก้ว

รศ.ดร.ภญ. อุษา ฉายเกล็ดแก้ว

รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์

ผศ.ดร.ภก.               วิชิต โนสูงเนิน

ผศ.ดร.ภก. วิชิต โนสูงเนิน

รองคณบดีฝ่ายหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ)

ผู้ช่วยคณบดี

ผศ.ภก.                  ศุภทัต ชุมนุมวัฒน์

ผศ.ภก. ศุภทัต ชุมนุมวัฒน์

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ

ผศ.ดร.ภก.               ณัฐวุฒิ เจริญไทย

ผศ.ดร.ภก. ณัฐวุฒิ เจริญไทย

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาชีพ

สภาอาจารย์

ผศ.ดร.ภญ.               วรวรรณ กิจผาติ

ผศ.ดร.ภญ. วรวรรณ กิจผาติ

ดร.                  ธีรวัฒน์ สงสีจันทร์

ดร. ธีรวัฒน์ สงสีจันทร์

รศ.ภก.                  ธนรัตน์ สรวลเสน่ห์

รศ.ภก. ธนรัตน์ สรวลเสน่ห์

ผศ.ดร.                  ผกากรอง วนไพศาล

ผศ.ดร. ผกากรอง วนไพศาล

เกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์
สารจากคณบดี ประวัติความเป็นมา วิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยม ผังและโครงสร้างการบริหาร ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ ข้อมูลบุคลากร ภาควิชาและหน่วยงาน รางวัลแห่งความภาคภูมิ

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด

ความสำเร็จของวิชาชีพเภสัชกรรม เกิดจากความรู้ที่สามารถทำให้ผู้บริโภคยา มีการเสี่่ยงต่ออันตรายจากยาที่ใช้ให้น้อยที่สุด แต่ได้รับผลในการป้องกัน หรือบำบัดโรคมากที่สุด
ประดิษฐ์ หุตางกูร
คณบดีท่านแรกของคณะเภสัชศาสตร์