เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

บุคลากรสายวิชาการ


ผศ.ดร. อรสา สุริยาพันธ์

ผศ.ดร. อรสา สุริยาพันธ์

orasa.sur@mahidol.ac.th

orasa.sur@mahidol.ac.th
อาจารย์ประจำภาควิชาอาหารเคมี

ข้อมูลส่วนตัว

ประวัติการศึกษา :
  • Ph.D. (Food Science and Technology), Mississippi State University, USA.
  • M.Sc. (Food Technology), Chulalongkorn University, Thailand.
  • B.Sc. (Food Technology), Chulalongkorn University, Thailand


ประสบการณ์ทำงาน :
  • 1988-1990 - Research and Development Staff , Charoen Pokphand Group Company Limited, Bangkok, Thailand.
  • 1990-1993 - Quality Assurance Manager at PetPak Company Limited, Pathum Thani, Thailand.
  • 1993-1995 - Lecturer at Department of Agro-Industrial Technology, Faculty of Applied Science, King Mongkut's Unniversity of Technology North Bangkok, Bangkok, Thailand.
  • 1995-2013 - Assistant Professor at Department of Food Science , Faculty of Science, Burapha University, Chonburi, Thailand.
  • 2013 - Present - Assistant Professor at Department of Food Chemistry , Faculty of Pharmacy, Mahidol University, Bangkok, Thailand.


ความเชี่ยวชาญ :
  • Development of Functional Foods, Sensory Evaluation, Flavor 
  • Analysis, Optimization of Food Processing


ผลงานวิจัยปัจจุบัน :


รางวัลที่ได้รับ :
  • 1985-1988 : Chulalongkorn University Scholarship
  • 1995-2000 : Thai Government Scholarship


คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2024
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้