ข่าวรับสมัครงาน

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ ปฏิบัติงานศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ ฝ่ายจุลชีววิทยา (วิทยาเขตพญาไท)

คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
นักวิทยาศาสตร์

ประเภทพนักงาน
ลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้

ยาแก้หวัดสำหรับเด็ก 32 วินาทีที่แล้ว