ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน ๑ อัตรา ปฏิบัติงาน หน่วยแผนและนโยบาย งานกลยุทธ์และแผน (วิทยาเขตพญาไท)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ประเภทพนักงาน
ลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้

สมัครงานตำแหน่งนี้

ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 1 วินาทีที่แล้ว
สิวเชื้อรา และการรักษา 13 วินาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 14 วินาทีที่แล้ว
สับปะรด : ผลไม้รักษาโรค 21 วินาทีที่แล้ว