ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน ๑ อัตรา ปฏิบัติงาน งานบัณฑิตศึกษาและการศึกษาหลังปริญญา (วิทยาเขตพญาไท)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
นักวิชาการศึกษา

ประเภทพนักงาน
ลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้

สมัครงานตำแหน่งนี้

สับปะรด : ผลไม้รักษาโรค 2 วินาทีที่แล้ว
ว่านชักมดลูก 1 ช.ม.ที่แล้ว
ขยะอาหาร (Food Waste) 1 ช.ม.ที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 1 ช.ม.ที่แล้ว