ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป จำนวน ๑ อัตรา ปฏิบัติงาน หน่วยสารบรรณ งานบริหารงานทั่วไป (วิทยาเขตพญาไท)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
พนักงานทั่วไป

ประเภทพนักงาน
ลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้

สมัครงานตำแหน่งนี้

ดอกคาโมมายล์ 16 วินาทีที่แล้ว
สับปะรด : ผลไม้รักษาโรค 19 วินาทีที่แล้ว