ข่าวรับสมัครงาน

รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณ) ตำแหน่งอาจารย์ ปฏิบัติงานภาควิชาสรีรวิทยา (วิทยาเขตพญาไท)

คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
อาจารย์

ประเภทพนักงาน
พนักงานมหาวิทยาลัย (พ.ร.บ.มม. 2550)
มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 0 ครั้ง

ย่านาง ...อาหารที่เป็นยา 16 วินาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 27 วินาทีที่แล้ว
มะตูมซาอุ ผักหลายชื่อ 34 วินาทีที่แล้ว
EM Ball (อีเอ็มบอล) 42 วินาทีที่แล้ว