ข่าวรับสมัครงาน

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณ) ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ปฏิบัติงานโครงการอาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติเพื่อความเป็นเลิศฯ

คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
นักวิชาการเงินและบัญชี

ประเภทพนักงาน
ลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้

กัญชากับการรักษาโรค 39 วินาทีที่แล้ว