เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดสวัสดิการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ประจำปี 2565

อ่านแล้ว 371 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 05 สิงหาคม 2565
เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 เวลา 13.30 น. คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล โดยคณะกรรมการสวัสดิการคณะเภสัชศาสตร์ จัดบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ประจำปี 2565 ให้แก่บุคลากรของคณะฯ ณ ห้องประชุม 105 ชั้น 1 อาคารราชรัตน์ โดยมีบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนให้การตอบรับเข้าร่วมฉีดวัคซีนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งบุคลากรทุกคนปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด อาทิ การสวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง เป็นต้น นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังมีส่วนช่วยสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ในเป้าหมายที่ 3 คือ สร้างหลักประกันว่าคนมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและส่งเสริมสวัสดิภาพสำหรับทุกคนในทุกวัย ซึ่งครอบคลุมประเด็นด้านสุขภาพและสวัสดิภาพที่สำคัญหลายประเด็น

Photo Gallery

สมุนไพรแก้ไอ 36 วินาทีที่แล้ว
กระเทียมดำ 49 วินาทีที่แล้ว
ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 1 นาทีที่แล้ว