เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม Mahidol Science Research Forum

อ่านแล้ว 413 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2565
เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาทีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม Mahidol Science Research Forum ในหัวข้อ ความร่วมมือในการพัฒนายาจากสมุนไพร มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับ และมูลนิธิกสิกรไทย ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์อุดม คชินทร อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สถาบัน K Agro-Innovation ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นความร่วมมือในการพัฒนายาจากสมุนไพร การผลักดันการวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีไปสู่การดำเนินการในเชิงพาณิชย์ต่อไป ณ ห้องประชุม K102 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านระบบออนไลน์ ขอขอบคุณข้อมูลและภาพถ่ายจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo Gallery

โรคพยาธิหอยคัน 1 นาทีที่แล้ว