เภสัชมหิดลต้อนรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยในการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA Visit) ประจำปี 2565

ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 10.30-12.00 น. ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมทีมคณะกรรมการประจำส่วนงาน ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA Visit) ประจำปีงบประมาณ 2565 ซึ่งจัดขึ้นผ่านระบบ Zoom Meetings ถ่ายทอดสดจากสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับและนำเสนอผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานในปีงบประมาณ 2564 นอกจากนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยยังได้แจ้งผลการดำเนินงานในภาพรวมของคณะฯ ทั้งในด้านวิจัย การศึกษา การบริการวิชาการ และการใช้จ่ายงบประมาณตามแผน รวมทั้งยังได้ให้ข้อเสนอแนะแนวทางและประเด็นต่างๆ เพื่อการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2565 ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมหิดลในด้านการศึกษา การวิจัย และ กิจกรรมทางวิชาการหรือวิชาชีพที่มีการบูรณาการแบบองค์รวมระหว่างภาครัฐและหน่วยงานเอกชน

ผลของชาต่อแม่และเด็ก 3 วินาทีที่แล้ว
การเดินเพื่อสุขภาพ 5 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรป้องกันยุง 6 วินาทีที่แล้ว
ต้นคริสมาส 7 วินาทีที่แล้ว
กัญชากับการรักษาโรค 12 วินาทีที่แล้ว