บัณฑิตเภสัชมหิดล รับพระราชทานโล่รางวัลบัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเยี่ยม ประจำปี 2564

ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2564
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ เภสัชกรหญิงปิยาภรณ์ ปลอมใหมทอง (ศิษย์เก่าเภสัชมหิดล MUPY Rx47) ในโอกาสที่ได้รับ รางวัลบัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเยี่ยม ประจำปี 2564 จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

แอสไพริน (aspirin) 2 นาทีที่แล้ว