เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

บัณฑิตเภสัชมหิดล รับพระราชทานโล่รางวัลบัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเยี่ยม ประจำปี 2564

ตั้งแต่วันที่ 07 ตุลาคม 2564
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ เภสัชกรหญิงปิยาภรณ์ ปลอมใหมทอง (ศิษย์เก่าเภสัชมหิดล MUPY Rx47) ในโอกาสที่ได้รับ รางวัลบัณฑิตเภสัชศาสตร์ดีเยี่ยม ประจำปี 2564 จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

Photo Gallery

ฝุ่น PM 2.5 จิ๋ว แต่ไม่จบ 11 วินาทีที่แล้ว