เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

นักศึกษาหลักสูตร MUHTA คว้ารางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดี ประจำปี 2564

ตั้งแต่วันที่ 03 กรกฎาคม 2564
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและบุคลากรสายวิชาการ ในโอกาสที่ได้รับ ’รางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดี ประจำปีงบประมาณ 2564’ ในกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ดังนี้ 1. Mr. Ong The Due นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดี (Outstanding Thesis Award) ระดับปริญญาเอก จากวิทยานิพนธ์ เรื่อง Cost-utility Analysis of Direct Acting Antivirals for Treatment of Chronic Hepatitis C Genotype 1 and 6 in Vietnam โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.อุษา ฉายเกล็ดแก้ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ 2. Ms. Anne Julienne Marcelo Genuino นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดี (Outstanding Thesis Award) ระดับปริญญาโท จากวิทยานิพนธ์ เรื่อง Cost-utility Analysis of Adjuvant Trastuzumab for Her2-Positive Early Breast Cancer Patients in the Philippines โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.อุษา ฉายเกล็ดแก้ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวจัดโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการทำวิทยานิพนธ์ที่มีคุณภาพสู่ภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และชื่อเสียงที่ดีให้แก่หลักสูตรต่างๆ และสามารถใช้เป็นข้อมูลในการเผยแพร่มาตรฐานการศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้งยังเพื่อเป็นเกียรติประวัติของนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์อีกด้วย อ่านประกาศผลรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปีงบประมาณ 2564 คลิกที่นี่ https://graduate.mahidol.ac.th/download/main/scholarships/pdf/PR00840.pdf

Photo Gallery