เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

งานกิจการนักศึกษาจัดอบรม ’การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทสังคมในโลกการทำงาน’

ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2564
เมื่อวันพุธที่ 28 เมษายน พ.ศ.2564 เวลา 09.00-11.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานกิจการนักศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทสังคมในโลกการทำงาน ผ่านระบบ Cisco Webex Meetings โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.ลือรัตน์ อนุรัตน์พานิช รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและพัฒนาคุณภาพ และ เภสัชกรหญิงณษรา สุวศราภรณ์ เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “การปรับตัวในการทำงานให้ราบรื่น รุ่งโรจน์ เปลี่ยนจากนักศึกษาเภสัชศาสตร์เป็นเภสัชกรตัวจริง และบุคลิกภาพดี มั่นใจ ชัยชนะอยู่ในมือ” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ทั้งในด้านการสำรวจตนเองเกี่ยวกับความถนัด ความสนใจในสาขาต่างๆ ของวิชาชีพเภสัชศาสตร์ บุคลิกภาพและมารยาทสังคม รวมถึงเทคนิคในการสัมภาษณ์งาน โดยอาศัยความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์จากผู้ที่ทำงานในด้านการสรรหา คัดเลือก และบริหารทรัพยากรบุคคลโดยตรง หรือจากผู้ที่ฝึกอบรมให้กับบุคลากรขององค์กรต่างๆ โดยมีนักศึกษาให้ความสนใจการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้จำนวน 60 คน

Photo Gallery

ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 37 วินาทีที่แล้ว