เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

งานวิเทศสัมพันธ์ฯ หารือความร่วมมือด้านบัณฑิตศึกษากับ University of Colombo ประเทศศรีลังกา

ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2564
เมื่อวันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564 ตั้งแต่เวลา 15.00-16.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ผู้บริหารและคณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.อุษา ฉายเกล็ดแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภก.บรมพจน์ พฤฒิวนาสัณฑ์ รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา และ นายอัมพร สงคศิริ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมกับผู้แทนจาก Department of Pharmacology, Faculty of Medicine, University of Colombo ประเทศศรีลังกา ซึ่งนำโดย Dr. Uthpali Mannapperuma ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อหารือโอกาสในการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการด้านหลักสูตรระดับปริญญาโท สาขา Pharmaceutical Sciences ระหว่างสองสถาบัน

Photo Gallery

อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) 25 วินาทีที่แล้ว