อาจารย์เภสัชมหิดลให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เรื่อง สมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับและอาการนอนกรน

ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563
เมื่อวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 13.00 - 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.นิศารัตน์ ศิริวัฒนเมธานนท์ สังกัดภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนจาก ศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์ บมจ.อสมท และร่วมบันทึกคลิปรายการในประเด็นเกี่ยวกับสมุนไพรแก้อาการนอนไม่หลับ และสมุนไพรแก้อาการนอนกรน ซึ่งจะออกอากาศและเผยแพร่ในรายการชัวร์ก่อนแชร์เร็วๆ นี้

กาแฟ…ระวังในโรคใด? 1 นาทีที่แล้ว
ยาไอซ์ (Ice) 1 นาทีที่แล้ว
ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 1 นาทีที่แล้ว