เภสัชมหิดลเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2563
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2563 รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ซึ่งในพิธีดังกล่าวมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย รวมทั้งคณาจารย์ บุคลากรจากส่วนงานต่างๆ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 10 รูป บำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

การตรวจปัสสาวะ 1 วินาทีที่แล้ว