เภสัชมหิดลหารือความร่วมมือกับ Chinese Academy of Sciences

ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2563
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 13.00-15.00 น. รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ ในโอกาสที่นำ Mr. Li Xuan ผู้จัดการ Chinese Academy of Sciences (สำนักงานนวัตกรรมและความร่วมมือสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์แห่งประเทศจีน) เข้าเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์ศึกษาระหว่างสองสถาบัน

สมุนไพรป้องกันยุง 33 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรแก้ไอ 46 วินาทีที่แล้ว