เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่วันที่ 03 สิงหาคม 2563
เมื่อวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ศิตาพร ยังคง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 2 คน ได้แก่ นายนวสินธุ์ สินธุฉัตร นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Chicago และ นางสาวนภชล สินธุฉัตร นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Northwestern University ซึ่งเดินทางมาเข้ารับการฝึกอบรมและปฏิบัติงานวิชาชีพด้านการวิจัยทางเศรษฐศาสตร์สุขภาพ ภายใต้การดูแลของ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.อุษา ฉายเกล็ดแก้ว และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ศิตาพร ยังคง ณ สำนักงานหลักสูตรการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน พ.ศ. 2563 หมายเหตุ: นักศึกษาแลกเปลี่ยนดังกล่าวได้รับการกักตัวเป็นเวลา 14 วันแล้ว ก่อนเข้ารับการฝึกงานที่คณะฯ

Photo Gallery

ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 1 นาทีที่แล้ว