เภสัชมหิดลหารือร่วมกับทีมงานจากช่อง Mahidol Channel

ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2562
เมื่อวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ภก.อนันต์ชัย อัศวเมฆิน ภาควิชาเภสัชวิทยา ประชุมหารือร่วมกับทีมงานจากช่อง Mahidol Channel เพื่อวางแผนและเตรียมผลิตคลิปวีดิทัศน์ให้ความรู้เกี่ยวกับกัญชา ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจในสังคมปัจจุบัน

ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 14 วินาทีที่แล้ว
ทุเรียน..ราชาแห่งผลไม้ 30 วินาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 35 วินาทีที่แล้ว