เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานโครงการพิเศษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี

ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2562
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานการศึกษาเภสัชศาสตรบัณฑิต จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานโครงการพิเศษของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2561 ในรูปแบบการนำเสนอผลงานโดยวาจาด้วยภาษาอังกฤษ เมื่อวันที่ 6 และ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา และรูปแบบการนำเสนอโดยโปสเตอร์ด้วยภาษาอังกฤษเช่นเดียวกัน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุม 105 อาคารราชรัตน์ สำหรับในปีการศึกษานี้ ผลงานที่ได้รับรางวัลการนำเสนอโดยโปสเตอร์ดีเด่น คือ เรื่อง “การวิเคราะห์ปริมาณกรดคาเฟอิคในใบรางจืดโดยวิธีฟลูเรียทรานฟอร์มอินฟราเรดสเปกโตรสโครปี” โดย นายภัทรพิสิฐ ศุภกิจอุดมการณ์ และนายสุขกมล ชิโณรโส โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ปิยนุช โรจน์สง่า รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ชุติมา เพชรกระจ่าง และรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ปองทิพย์ สิทธิสาร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ และในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ได้มอบรางวัลและเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาผู้ที่ได้รับรางวัล พร้อมกล่าวปิดกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

Photo Gallery

ดูรูปภาพทั้งหมดที่นี่ : อัลบัมที่ 1  อัลบัมที่ 2  | แสดงในรูปแบบ PDF