เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลต้อนรับอาจารย์จาก Meiji Pharmaceutical University ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 08 มีนาคม 2562
เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ภก.ปรีชา มนทกานติกุล รองหัวหน้าภาควิชาเภสัชกรรม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภก.ธนรัตน์ สรวลเสน่ห์ และ อาจารย์ ภก.ศุภทัต ชุมนุมวัฒน์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Kazuhiro Higuchi จาก Meiji Pharmaceutical University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเดินทางมาเยือนคณะฯ เพื่อร่วมฟังการนำเสนอผลการฝึกอบรมทางวิชาชีพในสาขาเภสัชกรรมคลินิกของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Meiji Pharmaceutical University ซึ่งเข้ารับการฝึกอบรม ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และแหล่งฝึกงานภายนอก ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 7 มีนาคม พ.ศ. 2562 ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติในสาขาเภสัชกรรมคลินิค และเพื่อเสริมสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนและขยายขอบเขตของความคิดและความชำนาญทางวิชาชีพ สามารถแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ รวมทั้งวัฒนธรรมผ่านความร่วมมือในระดับนานาชาติ ตลอดจนส่งเสริมภาพลักษณ์ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับสากล

Photo Gallery

ยาไอซ์ (Ice) 22 วินาทีที่แล้ว
สารกันราในขนมปัง 35 วินาทีที่แล้ว