เภสัชมหิดลจัดประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัยกับบริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)

ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562
เมื่อวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 606 อาคารราชรัตน์ รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. วีรวัฒน์ ตีรณะชัยดีกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมและการถ่ายทอดเทคโนโลยี และคณาจารย์ ให้การต้อนรับผู้บริหารจากบริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) และ ITAP (โปรแกรมเพื่อให้บริการภาคอุตสาหกรรมในการวิจัยและพัฒนา) ซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ในโอกาสที่เดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์ เพื่อประชุมหารือและติดตามผลการวิจัยร่วมกันระหว่างสองหน่วยงาน

ยาลดไขมันในเลือด 6 วินาทีที่แล้ว
ยาบ้า 9 วินาทีที่แล้ว