เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดบรรยายพิเศษโดยอาจารย์รับเชิญจาก University of Graz ประเทศออสเตรีย

ตั้งแต่วันที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562
เมื่อวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 09.15 น. รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ปองทิพย์ สิทธิสาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศวิตา จิวจินดา ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Adelheid Brantner วิทยากรรับเชิญจาก Institute of Pharmaceutical Sciences, University of Graz ประเทศออสเตรีย ในโอกาสที่ Prof. Dr. Adelheid Brantner เดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์เพื่อบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Strategy for clarifying quality markers of medicinal plants” ตั้งแต่เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 404 อาคารราชรัตน์ ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งให้ความสนใจเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก

Photo Gallery

ยี่โถ...มีพิษจริงหรือ 10 วินาทีที่แล้ว
วัคซีนงูสวัด 22 วินาทีที่แล้ว
ท้องผูกจากยา 37 วินาทีที่แล้ว