เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดล ร่วมกับ COSHEM จัดอบรม เรื่อง ’ความปลอดภัยทางชีวภาพ ระดับทฤษฎี’

อ่านแล้ว 565 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2562
เมื่อวันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 08.45 - 16.30 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยคณะกรรมการความปลอดภัยทางชีวภาพ ร่วมกับ ศูนย์บริหารความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมในการทำงาน (COSHEM) จัดโครงการอบรม เรื่อง ’ความปลอดภัยทางชีวภาพ ระดับทฤษฎี’ ณ ห้อง 407 อาคารราชรัตน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความปลอดภัยทางชีวภาพ รวมถึงแนวทางปฏิบัติอย่างถูกต้องแก่คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง สามารถนำหลักการและข้อปฏิบัติที่ต้องปฎิบัติในห้องปฏิบัติการทางชีวภาพไปใช้ได้อย่างถูกต้อง และเกิดความปลอดภัยทางชีวภาพมากขึ้น

Photo Gallery

แอสไพริน (aspirin) 1 นาทีที่แล้ว