สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนเภสัชมหิดลร่วมบริจาคอาหารทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ (เครื่องมือแพทย์) ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย

ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2562
สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนร่วมรับบริจาคอาหารทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ (เครื่องมือแพทย์) ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย เพื่อส่งต่อให้กับผู้ด้อยโอกาส และผู้ป่วยอนาถา เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2562

แอสไพริน (aspirin) 28 วินาทีที่แล้ว
ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 1 นาทีที่แล้ว