สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนเภสัชมหิดลจัดกิจกรรมการให้ความรู้เรื่องหลักการจัดตู้ยาประจำบ้าน

ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2561
สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล จัดกิจกรรมการให้ความรู้ เรื่อง ’หลักการจัดตู้ยาประจำบ้าน’ ณ หอพักมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำหอพักมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เข้าร่วมโครงการจำนวน 15 คน