เภสัชมหิดลจัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระดิถีปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2562

ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2562
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 06.45 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระดิถีปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารราชรัตน์ โดยมีพิธีสงฆ์ซึ่งประกอบด้วย พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเช้า ถวายปัจจัยไทยธรรมและภัตตาหารเพล พระสงฆ์ให้พรและประพรมน้ำพระพุทธมนต์ และพระสงฆ์จำนวน 9 รูปรับบิณฑบาตรข้าวสารอาหารแห้งจากผู้เข้าร่วมในพิธี

ดนตรีบำบัด 4 วินาทีที่แล้ว
มะระขี้นก 1 นาทีที่แล้ว