เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดกิจกรรมกีฬาสีสานสัมพันธ์บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์และงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ประจำปี 2562

ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยคณะกรรมการสวัสดิการคณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรมกีฬาสีสานสัมพันธ์บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ และงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ประจำปี 2562 ให้กับคณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ บริเวณสนามกีฬาฟุตซอลและโถงชั้น 1 อาคารราชรัตน์ โดยในช่วงเช้า เวลา 08.30 น. เป็นกิจกรรมการเดินขบวนพาเหรดของบุคลากรทั้ง 4 สี และตามมาด้วยการแข่งขันกีฬาสีสานสัมพันธ์ ซึ่งบุคลากรทั้ง 4 สีต่างร่วมแรงร่วมใจแข่งขันเกมกีฬาประเภทต่างๆ รวม 5 ประเภท ได้แก่ โยนไข่ลงรู ช้อนไข่พาโชค กล่อมลูกนอนเปล เก้าอี้ฮาเฮ และเดินกะลามหาสนุก ร่วมกันอย่างล้นหลามซึ่งเรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้มและความสุข ตลอดจนน้ำใจนักกีฬา และก่อเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของการจัดกิจกรรมอย่างดียิ่ง หลังจากนั้น เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป เป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2562 ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ เริ่มตั้งแต่คณบดีคณะเภสัชศาสตร์กล่าวอวยพรปีใหม่แก่บุคลากร การมอบเงินรางวัลประจำปีสำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่น การแสดงของบุคลากรทั้ง 4 สีภายใต้แนวคิด ’MUPY 4.0’ การเล่นเกมทายนักร้อง การจับฉลากของขวัญ และปิดท้ายด้วยการร้องเพลงและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันของบุคลากร ซึ่งเป็นที่ประทับใจ สนุกสนาน เปี่ยมไปด้วยความสุข และความรื่นรมย์ สร้างขวัญและกำลังใจ ตลอดจนกำลังใจในการปฏิบัติงาน และในปีนี้ปรากฎว่า “สีชมพู” เป็นผู้ชนะเลิศได้ครองถ้วยรางวัลกีฬาสานสัมพันธ์ ประจำปี 2562

Photo Gallery

11 วินาทีที่แล้ว