เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2562

อ่านแล้ว 823 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2561
เมื่อวันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 07.00 น. ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. บุษบา จินดาวิจักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล และรองศาสตราจารย์ ภก. สุรกิจ นาฑีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ บริเวณลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา กิจกรรมในพิธีประกอบด้วยพระสงฆ์จำนวน 62 รูปรับบิณฑบาตรข้าวสารอาหารแห้งจากผู้เข้าร่วมงาน การถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ตามด้วยพิธีสงฆ์ และการกล่าวอวยพรปีใหม่โดย ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้มาร่วมงาน ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทยและเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชาวมหิดลทุกคนด้วย

Photo Gallery

ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 23 วินาทีที่แล้ว
โรคย้ำคิดย้ำทำ 1 นาทีที่แล้ว
การตรวจปัสสาวะ 1 นาทีที่แล้ว