เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Kyushu University นำเสนอผลการฝึกอบรมทางวิชาชีพ

ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2561
รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภก. กฤษณ์ ถิรพันธุ์เมธี และอาจารย์ ดร. ภญ. เบญญากาญจน์ พงศ์กิจวิทูร เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลการฝึกอบรมทางวิชาชีพของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก School of Pharmaceutical Sciences, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 211 โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนดังกล่าวเป็นนักศึกษาในโครงการฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งเดินทางมาแลกเปลี่ยนและเข้ารับการฝึกงานด้านเภสัชพฤกษศาสตร์และด้านจุลชีววิทยา ณ ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ และภาควิชาจุลชีววิทยา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ระหว่างวันที่ 12 พฤศจิกายน – 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561

Photo Gallery

1 นาทีที่แล้ว