เภสัชมหิดลต้อนรับคณาจารย์จาก Faculty of Pharmacy, University of Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย

ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2561
รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Faculty of Pharmacy, University of Indonesia ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งนำโดย Dr. Rani Sauriasari (Manager of Cooperation, Venture and Alumni Relationship) เมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 211 อาคารราชรัตน์ ในโอกาสที่เดินทางมาเยือน คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา วารสารวิชาการ และการวิจัยระหว่างสองสถาบัน

สับปะรด : ผลไม้รักษาโรค 3 วินาทีที่แล้ว
ว่านชักมดลูก 29 วินาทีที่แล้ว