เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ผู้บริหารเภสัชมหิดลร่วมการประชุม The 3rd ASEAN PharmNET Dean Forum

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิชิต โนสูงเนิน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา เดินทางไปเยือน School of Pharmacy, Bandung Institute of Technology ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อเข้าร่วมการประชุม The 3rd ASEAN PharmNET Dean Forum ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดโดย School of Pharmacy, Bandung Institute of Technology สำหรับในปีนี้ การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนแนวปฏิบัติที่ดีระหว่างผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์จากสถาบันการศึกษาในภูมิภาคอาเซียนเกี่ยวกับการศึกษาแบบสหสาขาวิชาชีพ (Inter-professional Education (IPE)) ในสาขาเภสัชศาสตร์ศึกษา ภายใต้หัวข้อ ’Through inter-professional education, reach a truly outly therapy’ รวมไปถึงการจัดการเรียนการสอนและกระบวนการเรียนรู้ ตลอดจนเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายวิชาการและวิจัยระหว่างคณะเภสัชศาสตร์ของสถาบันการศึกษาในภูมิภาคอาเซียน

Photo Gallery

สมุนไพรใช้ในอายุรเวท 19 วินาทีที่แล้ว
วัคซีนงูสวัด 26 วินาทีที่แล้ว