เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดประชุมทบทวนแผนยุทธศาสตร์ของคณะ ประจำปี 2562

ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2561
เมื่อวันพุธที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดให้มีการประชุมทบทวนแผนยุทธศาสตร์และการจัดทำแผนปฏิบัติการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2562 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม 606 อาคารราชรัตน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนผลการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ รวมไปถึงการทบทวน ปรับแผนยุทธศาสตร์ตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยมีผู้บริหารคณะฯ หัวหน้าภาควิชา หัวหน้างาน และหัวหน้าหน่วย ร่วมการประชุมดังกล่าว และในโอกาสนี้ คณะฯ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายในหัวข้อ ’ทิศทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดลและข้อคิดสำหรับการทำแผนยุทธศาสตร์คณะฯ’ สำหรับกิจกรรมในช่วงบ่ายเป็นการแบ่งกลุ่มระดมสมองเพื่อทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์ของคณะฯ โดยพิจารณา 3 ประเด็น คือ เป้าหมายของยุทธศาสตร์ โครงการตามยุทธศาสตร์ และประเด็นที่ควรปรับปรุง หลังจากนั้น ผู้แทนกลุ่มย่อยทั้ง 4 กลุ่มได้นำเสนอผลสรุปจากการระดมสมองและทบทวนแผนยุทธศาสตร์

Photo Gallery