เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

หน่วยพัฒนาคุณภาพ เภสัชมหิดล จัดกิจกรรม “Coaching ภาควิชา เพื่อการพัฒนาคุณภาพ

อ่านแล้ว 992 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2561
เมื่อวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 หน่วยพัฒนาคุณภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “Coaching ภาควิชา เพื่อการพัฒนาคุณภาพ” ภายใต้โครงการขับเคลื่อนระบบ EdPEx สู่ Thailand Quality Class (TQC) ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุม 409 ชั้น 4 อาคารราชรัตน์ โดยรองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ ให้เกียรติบรรยายในครั้งนี้ด้วย ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้น เพื่อทำความเข้าใจให้กับอาจารย์และบุคลากรประจำภาควิชาต่างๆ ในการเขียนรายงานประเมินตนเอง และเตรียมความพร้อมรับการเยี่ยมสำรวจภาควิชาในลำดับต่อไป ทั้งนี้ มีภาควิชาเข้าร่วมทั้งสิ้น 10 ภาควิชา

Photo Gallery

ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 วินาทีที่แล้ว
18 วินาทีที่แล้ว
มะระขี้นก 20 วินาทีที่แล้ว
ย่านาง ...อาหารที่เป็นยา 26 วินาทีที่แล้ว
หญ้าปักกิ่ง 1 นาทีที่แล้ว