เภสัชมหิดลร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร

ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2561
เมื่อวันพุธที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 07.00 น. ผู้บริหารคณะฯ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตร พิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ทั้งนี้ พิธีดังกล่าวประกอบด้วยการทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 91 รูป จากวัดมหาสวัสดิ์ หลังจากนั้น เวลา 08.00 น. เป็นพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 10 รูป ประกอบพิธีดังกล่าว และพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ก่อนจะสิ้นสุดพิธีด้วยการร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีของผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว

สารบ่งชี้มะเร็ง (tumor markers) 13 วินาทีที่แล้ว
ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 5 นาทีที่แล้ว