เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) กับ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2561
เมื่อวันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภก. วิชิต โนสูงเนิน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และคณาจารย์ของคณะฯ เข้าร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ภายใต้โครงการความร่วมมือพัฒนาการเรียนการสอนและทักษะในการปฏิบัติวิชาชีพเภสัชกรรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพทางเภสัชศาสตร์ของนักศึกษาและเภสัชกรประจำบ้านทั้งในระดับทั่วไปและระดับเฉพาะทาง และเพื่อร่วมกันพัฒนาศักยภาพและเตรียมความพร้อมสำหรับคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชในการเป็นแหล่งฝึกงานทางเภสัชศาสตร์ชั้นเลิศของประเทศไทยและในระดับนานาชาติ ตลอดจนส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือในการพัฒนาทางวิชาการ การบริการ ตลอดจนการวิจัยเพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรทางการแพทย์และคุณภาพของระบบการบริการในโรงพยาบาล ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล ได้ร่วมลงนามความร่วมมือกับ รองศาสตราจารย์ นพ. ประยุทธ ศิริวงษ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดยมีทีมแพทย์ เภสัชกร และผู้แทนจากทั้งสองคณะฯ ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมเสนอ ตัณฑเศรษฐี ชั้น 2 ตึกอำนวยการ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

Photo Gallery

ยาหอม กับคนวัยทำงาน 10 วินาทีที่แล้ว
แก้วมังกร 18 วินาทีที่แล้ว