เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดบรรยายพิเศษโดยอาจารย์อาคันตุกะประจำหลักสูตรจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2561
เมื่อวันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. อุษา ฉายเกล็ดแก้ว ประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพ (HTA) พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Dean Jamison จาก Institute for Global Health Sciences, University of California, San Francisco ประเทศสหรัฐอเมริกา ณ ห้องประชุม 606 ในโอกาสที่ Prof. Dr. Dean Jamison ซึ่งเดินทางมาเยือนคณะฯ ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน พ.ศ. 2561 ในฐานะอาจารย์อาคันตุกะประจำหลักสูตร และได้ให้เกียรติบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Health Benefits Packages for UHC: Findings from the Disease Control Priorities Project” ตั้งแต่เวลา 14.00 – 16.00 น. ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาซึ่งให้ความสนใจเข้าฟังเป็นจำนวนมาก และเมื่อวันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 08:30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. อุษา ฉายเกล็ดแก้ว พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตร ได้นำ Prof. Dr. Dean Jamison ซึ่งเป็นอาจารย์อาคันตุกะจาก Institute for Global Health Sciences, University of California, San Francisco ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าพบ ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน โดยเฉพาะการพัฒนาหลักสูตรและการพัฒนานักศึกษาท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกในศตวรรษใหม่ หลังจากนั้น ผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์ ม.มหิดล ได้นำชมมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา รวมทั้งอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ และหอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo Gallery

ยาลดไขมันในเลือด 1 นาทีที่แล้ว
บวบขม 1 นาทีที่แล้ว