เภสัชมหิดลลงนามในข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2561
เมื่อวันพุธที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีลงนามในข้อตกลงการปฎิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมีส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมพิธีลงนามในข้อตกลงการปฎิบัติงานของส่วนงาน (PA) จำนวน 38 ส่วนงาน ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล เข้าร่วมในพิธีลงนามในข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลและผู้บริหารส่วนงานอื่นๆ ด้วย

ทั้งนี้ รักษาการแทนอธิการบดีได้มอบหมายการดำเนินงานภายใต้แผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2559-2562 และนอกจากนั้น ผู้บริหารมหาวิทยาลัยจะออกเยี่ยมส่วนงาน (PA-Visit) เพื่อติดตามผลการดำเนินงานและรับทราบอุปสรรค โดยปีงบประมาณ 2562 เริ่มการออกเยี่ยมส่วนงานประมาณเดือนตุลาคม

ตกขาว .. รักษาอย่างไร 3 วินาทีที่แล้ว
กว่าจะมาเป็นยา 8 วินาทีที่แล้ว
ว่านชักมดลูก 25 วินาทีที่แล้ว
Product Champion ของสมุนไพรไทย 31 วินาทีที่แล้ว
เครื่องสำอางกับสุขภาพ 38 วินาทีที่แล้ว