เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลต้อนรับ Assist. Prof. Dr. Robert Pal ในการสัมมนา “Non-destructive Analysis for Pharmaceutical and Biomedical Applications”

ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2561
รองศาสตราจารย์ ดร. สาธิต พุทธิพิพัฒน์ขจร หัวหน้าภาควิชาเภสัชอุตสาหกรรม พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ นันทวัน บุณยะประภัศร ให้การต้อนรับ Assist. Prof. Dr. Robert Pal วิทยากรรับเชิญจาก Department of Chemistry, Durham University สหราชอาณาจักร เมื่อวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องบรรยาย 701 อาคารราชรัตน์ ในโอกาสที่ Assist. Prof. Dr. Robert Pal เดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์เพื่อร่วมการสัมมนา เรื่อง “Non-destructive Analysis for Pharmaceutical and Biomedical Applications” ซึ่งจัดโดยภาควิชาเภสัชอุตสาหกรรม คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล และให้เกียรติบรรยายพิเศษในหัวข้อ ’A simple screening marker for prostate cancer’ และหัวข้อ ’Light-driven unidirectional molecular machines as targeted photodynamic therapy agents’ ให้แก่ผู้เข้าร่วมการสัมมนาซึ่งเป็นคณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และบุคคลภายนอกที่สนใจ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. อมเรศ ภูมิรัตน ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมชาย เชื้อวัชรินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ Center of Excellence on Medical Biotechnology: CEMB และ รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้ การสัมมนาดังกล่าวได้รับการสนับสนุนโดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ (Centre of Excellence on Medical Biotechnology, CEMB) Thailand Research Fund (The Thailand Research Fund, TRF) และคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo Gallery

1 นาทีที่แล้ว