เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2561
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 09.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานบัณฑิตศึกษาและการศึกษาหลังปริญญา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. เนติ สุขสมบูรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา และบุคลากรงานบัณฑิตศึกษาฯ จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของคณะฯ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องบรรยาย 701 อาคารราชรัตน์ กิจกรรมประกอบด้วยการกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ หลังจากนั้นจึงเป็นการแนะนำคณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตรและหัวหน้าภาควิชาต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีการแนะนำการใช้ห้องคอมพิวเตอร์ การใช้ห้องสมุด การใช้ห้องวิจัยกลาง รวมถึงแนะนำขั้นตอนการสอบวิทยานิพนธ์อีกด้วย

Photo Gallery