เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เภสัชมหิดลเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561

ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2561
เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการกิจกรรมกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561 ณ บริเวณสนามกีฬาฟุตบอล 1 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อเป็นสวัสดิการด้านการกีฬาและนันทนาการเชื่อมความสามัคคีระหว่างบุคลากรในสังกัดส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย และเป็นเครื่องมือคัดเลือกบุคลากรที่มีความสามารถในแต่ละชนิดกีฬาเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยมหิดลไปร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ.ต่อไป

ยาที่ผู้หญิงพึงระวัง 20 วินาทีที่แล้ว
การดื่มกาแฟกับสุขภาพ 23 วินาทีที่แล้ว