เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลเข้าร่วมงาน EdPEx Quality Forum Share and Learn 2017

ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา กองพัฒนาคุณภาพ ได้จัดงาน “EdPEx Quality Forum Share and Learn 2017” ณ ห้อง Grand Auditorium ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดกิจกรรมดังกล่าว ในการนี้ รองศาสตราจารย์สุรกิจ นาทีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วยนายอัครพล ยีมะลี หัวหน้าหน่วยพัฒนาคุณภาพ และนางสาวปุณรดา รอดแก้ว นักวิชาการพัฒนาคุณภาพ คณะเภสัชศาสตร์ ได้ร่วมนำเสนอในรูปแบบโปสเตอร์ ในหมวดที่ 4 “การวัด วิเคราะห์ และการจัดการความรู้” ร่วมกับส่วนงานอื่นๆ จำนวน 10 ส่วนงาน โดยกิจกรรมจะประกอบด้วย การเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของผู้บริหารส่วนงานที่มีแนวปฏิบัติที่ดี การนำเสนอผลลัพธ์และการบริหารจัดการที่ดีในหมวดต่างๆ ของส่วนงานในรูปแบบนิทรรศการผลงาน โดยมีกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้ - การเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และการชมนิทรรศการ Poster รายหมวดของส่วนงานต่างๆ ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้สรุปผลและกล่าวปิดกิจกรรมดังกล่าว

Photo Gallery

ยาหอม กับคนวัยทำงาน 4 วินาทีที่แล้ว
วิตามินซีกับโรคเกาต์ 8 วินาทีที่แล้ว
โรคพยาธิหอยคัน 9 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 20 วินาทีที่แล้ว