เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ข่าวประชาสัมพันธ์


2023 US-Thai Pharmacy Consortium Virtual Meeting

ด้วย คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ร่วมกับ เครือข่ายความร่วมมือการศึกษาเภสัชศาสตร์ ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ในประเทศไทย และ คณะเภสัชศาสตร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา (US-Thai Pharmacy Education Consortium) และ ศูนย์ประสานงานการศึกษาเภสัชศาสตร์ แห่งประเทศไทย (ศ.ศ.ภ.ท.) กำหนดการประชุมวิชาการนานาชาติ \"2023 US-Thai Pharmacy Consortium Virtual Meeting\" ระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน 2566 เวลา 07.30 - 10.30 น. (โดยประมาณ) ตามเวลาในประเทศไทย ผ่านระบบ Zoom Meeting

การประชุมดังกล่าวมีเป้าหมายสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งในการจัดการศึกษาเภสัชศาสตร์ของสถาบันต่างๆ ในประเทศไทย รวมทั้งสนับสนุนให้เกิดเวทีในการเผยแพร่และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางวิชาการด้านเภสัชศาสตร์ศึกษา (Pharmacy Education) และด้านเภสัชศาสตร์ (Pharmacy & Pharmaceutical Sciences) ในสาขาต่างๆ ระหว่างคณาจารย์ เภสัชกรวิชาชีพ นักวิชาการ และนักวิจัยในประเทศไทย ประเทศสหรัฐอเมริกา และกลุ่มประเทศอาเซียน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และตรวจสอบรายละเอียด/กำหนดการได้ที่เว็บไซต์ https://www.usthaiconsortium.org/

เผยแพร่ข่าววันที่ 19 พฤษภาคม 2566
มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 193 ครั้ง


งานประชุมวิชาการที่กำลังเปิดรับสมัคร


บทความที่ถูกอ่านล่าสุด


การตรวจปัสสาวะ 10 วินาทีที่แล้ว
ตกขาว .. รักษาอย่างไร 19 วินาทีที่แล้ว

อ่านบทความทั้งหมด

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

447 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

ดูเบอร์ติดต่อหน่วยงานต่างๆ | ดูข้อมูลการเดินทางและแผนที่

เว็บไซต์นี้ออกแบบและพัฒนาโดย งานเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อการเรียนการสอน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Copyright © 2013-2023
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง การเปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าเว็บไซต์ของเรา การใช้งานเว็บไซต์ต่อถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้